Thung lũng bia Oskar- Nét văn hóa trong lòng Hà Nội

Beer club hay như tên gọi câu lạc bộ bia ngày nay đã trở nên gần gũi và quen thuộc với công chúng ở những Thành phố lớn trong và ngoài nước như Oktoberfest ở New York , Munich , Thành phố Hồ Chí Minh.

 

DDT_2752

 

Thung lũng Oskar Beer club là sự kết hợp tinh túy hoàn hảo giữa phong cách trẻ trung , hiện đại nhưng vẫn phảng phất nét lãng mạn rất riêng. Từng ngóc ngách, chi tiết nhỏ đều được chăm chút kỹ lưỡng. Với một không gian ấm cúng ,cùng những nét văn hóa độc đáo, lịch lãm, sang trọng trong cách bài trí cũng như phục vụ sẽ làm hài lòng những thượng đế khó tính nhất.

 

bia2-f0e46_1

 

Những thương hiệu bia nổi tiếng quốc tế nhập khẩu bên cạnh thực đơn với nhiều món khá lạ, độc đáo cùng thực đơn đa dạng , phong phú từ những nguyên liệu tươi và sạch , tất cả đều đạt chuẩn.

Các loại bia được sử dụng trong thung lũng Oskar đều được chọn lọc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với thực khách. Với môi trường giải trí, văn minh, thân thiện, chuẩn mực về văn hóa, bạn hoàn toàn có thể thả hồn trong không gian riêng tư với bạn bè, người thân, đối tác, kết nối và mở rộng quan hệ cho mọi quí khách đều là phương châm, định hướng của những nhà đầu tư Thung lũng bia Oskar.

Đây sẽ là nơi thú vị dành cho những ai đang muốn tìm nơi xả stress, tháo gỡ những áp lực để khơi dậy nguồn cảm hứng mới cho công việc và cuộc sống.

Thung lũng beer Oskar

Địa chỉ : 81 Lê Văn Lương (toà nhà Ocean Starcity, đối diện đường Nguyễn Thị Định)

Hotline : 0916950123- 0916980123

Website: oskar.vn