So sánh sản phẩm

OSKAR PAINT - HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Đầu tiên xin gửi tới tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và sự thịnh vượng!

TẬP ĐOÀN CƯỜNG PHÁT GROUP, CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN OSKAR là đơn vị sản xuất kinh doanh chuyên nghiệp các sản phẩm sơn trang trí và chống thấm cao cấp thân thiện môi trường.

Với công nghệ hiện đại hàng đầu Hoa kỳ đã chuyển giao thành công cùng đội ngũ Chuyên gia chất lượng cao, dây chuyền sản xuất tự động hiện đại và hệ thống quản trị chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất và luôn phù hợp với thị trường Việt Nam cũng như các Nước trong khu vực.

Thế mạnh của chúng tôi là đa dạng hóa về chủng loại sản phẩm, vận chuyển chuyên nghiệp, Chuyên gia luôn cung cấp giải pháp hiệu quả và tối ưu cho khách hàng khi kinh doanh và sử dụng sản phẩm sơn OSKAR.

Chúng tôi cam kết phụng sự khách hàng và cùng đối tác tạo giá trị và lợi ích bền vững!

 
I. Tầm nhìn: 

Trở thành biểu tượng niềm tin cho các công trình xây dựng.

- OSKAR hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất sơn hàng đầu Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á. Luôn đi đầu về công nghệ sản xuất, hệ thống quản trị hiện đại và chất lượng cao, OSKAR liên tục ra đời những sản phẩm cao cấp đặc thù chất lượng cao với tính năng khác biệt. Đó cũng chính là sự khác biệt trong chiến lược phát triển ngành sơn của Tập Đoàn.

- Trong giai đoạn ngành sơn đang bùng nổ với nhiều thương hiệu, nhãn hiệu trên thị trường. Việc lựa chọn sản phẩm để sử dụng cho công trình dự án, nhà ở dân dụng là vấn đề khiến chủ đầu tư hay chủ nhà luôn băn khoăn. OSKAR với tầm nhìn bứt phá về công nghệ, khát khao chinh phục những thách thức chúng tôi quyết xây dựng thương hiệu OSKAR trở thành biểu tượng niềm tin cho các công trình xây dựng. Quý khách hàng, chủ đầu tư, nhà thầu và các chuyên gia đầu ngành luôn yên tâm, đặt trọn niềm tin khi lựa chọn sản phẩm sơn mang thương hiệu OSKAR.


II. Sứ mệnh: 

Sáng tạo để bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp bền vững các công trình bằng giải pháp của chuyên gia.

- Những công trình vĩ đại luôn được tạo ra bằng nỗ lực của chính con người. Do đó OSKAR đặt sứ mệnh sáng tạo lên hàng đầu: Sáng tạo cải tiến liên tục về công nghệ sản xuất, chất lượng sản phẩm và không ngừng đổi mới cải tiến hệ thống quản trị từ nhà máy sản xuất, vận chuyển, tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.
- Chúng tôi vận dụng hiệu quả những giải pháp thông minh, công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ tạo ra hệ giá trị và lợi ích nhằm mục đích bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp bền vững các công trình bằng giải pháp của chuyên gia.

 
III. Giá trị cốt lõi
Bao gồm 3 năng lực cốt lõi và 5 văn hóa cốt lõi.

III.1.  Ba năng lực cốt lõi:
1. Năng lực cam kết:
+ Cam kết nội bộ: Cam kết theo quy trình + mục tiêu + kỷ luật thép, cam kết về chế độ lương thưởng, cam kết môi trường làm việc trong sạch và văn minh.
+ Cam kết với đối tác: Chúng tôi làm việc bằng sự cam kết thay cho lời hứa hay cố gắng, cam kết giao hàng đúng tiến độ, cam kết chất lượng sản phẩm, cam kết thực hiện các hoạt động dịch vụ sau bán hàng. Cam kết chịu trách nhiệm trước đối tác, cam kết luôn cung cấp các giải pháp khi đối tác gặp vấn đề trong quá trình hợp tác với OSKAR. Cam kết chúng tôi phụng sự Khách hàng.

2. Năng lực Sáng tạo:
Với đội ngũ chuyên gia trình độ cao OSKAR luôn đổi mới và sáng tạo về công nghệ sản xuất tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất về công năng sử dụng cho công trình, sáng tạo về hệ thống quản trị trong hoạt động sản xuất kinh doanh phù hợp với thời đại công nghệ 4.0.

3. Năng lực chia sẻ:
Chúng tôi xây dựng doanh nghiệp theo các cấp độ: 1. tiêu chuẩn hóa, 2. đơn giản hóa, 3. chuyên nghiệp hóa, 4. tự động hóa, 5. chia sẻ hóa. Đây là 1 trong những năng lực góp phần xã hội hóa thương hiệu OSKAR.

III.2. Năm văn hóa cốt lõi
1. Con người làm gốc:
Trong vũ trụ Quy luật đỉnh cao nhất là tự nhiên. Con người tạo ra những hủ tục, phong tục, văn hóa, văn minh và các tôn giáo. Thấu hiểu điều này Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn quan tâm xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực cốt lõi và lấy con người làm trung tâm, làm gốc của vấn đề, là giải pháp để giải quyết các vấn đề. Liên tục đào tạo cán bộ công nhân viên theo hệ thống cấp độ từ Ban lãnh đạo, Quản lý, nhân viên các bộ phận có trình độ đạt chuẩn trong tiêu chuẩn Công ty đã đề ra để thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh.

2. Quản trị theo quy trình và mục tiêu:
Ban lãnh đạo Công ty xác định rõ chỉ có làm việc đúng quy trình và mục tiêu mới cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng cao.

3. Môi trường làm việc và sống ý nghĩa:
Một môi trường làm việc trong sạch, văn minh, được phát triển bản thân là những điều mà Người lao động luôn mong muốn. Chúng tôi luôn xây dựng môi trường làm việc tốt nhất để mỗi lao động được làm việc tại OSKAR thấy yêu, hăng say và sống ý nghĩa hơn.

4. Liêm chính:
Chúng tôi luôn đối xử công bằng, kính trọng lãnh đạo, kính trọng đồng nghiệp, kính trọng đối tác. Một hệ thống quản trị doanh nghiệp liêm chính sẽ không có chỗ cho tiêu cực, phát huy năng lượng tích cực, đảm bảo cho 1 tổ chức đi đến phát triển và tăng trưởng bền vững.

5. Đồng thịnh vượng:
Các bạn thịnh vượng chính là sự thịnh vựơng của chúng tôi.


IV.Cam kết chất lượng
Ưu tiên hàng đầu của Công ty Sơn OSKAR là cam kết mang lại các sản phẩm sơn với chất lượng tốt nhất.
Cam kết đó thể hiện từ nguồn nguyên liệu thô, trình độ kỹ thuật của cán bộ, công nhân, dây chuyền công nghệ tiên tiến đến chế độ bảo hành sản phẩm.... Trong đó, nguồn nguyên liệu đầu vào từ các đối tác là các Tập đoàn hóa chất lớn có uy tín trên thế giới như: Dupont, Dow, Basf, Bayer... có vai trò đặc biệt quan trọng.

Tiêu chí kính doanh: “ Thân thiện môi trường - Chất lượng - Hiệu quả kinh tế”


CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN OSKAR
Trụ sở:  Số 42 Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Lô CN - A5 - KCN Phú Nghĩa - Chương Mỹ - Hà Nội
Hotline:  0984.64.1515

Email: oskarpaint@oskar.vn
 
Tags:,