So sánh sản phẩm

Tin mới

 • CÁCH LÀM MỚI BỀ MẶT TƯỜNG CŨ TRONG TÍCH TẮC TỪ SƠN OSKAR

  Đã lâu rồi bạn không trang trí lại ngôi nhà của mình? Bề mặt tường nhà đã quá cũ, dễ bị bong tróc và rơi vụn thành những mảnh sơn nhỏ trên sàn, hình thành nhiều bụi bẩn khiến bạn phải lau dọn cả ngày? Bề mặt tường của bạn đã đến lúc báo động rồi đấy, bạn hãy nhanh chóng tìm ngay giải pháp hữu hiệu cho việc sơn lại bên trong ngôi nhà của mình đi nào!
 • CÓ NÊN SƠN LÓT TRẦN THẠCH CAO KHÔNG?

  Trần thạch cao được ưa chuộng là vậy. Tuy nhiên có rất nhiều vấn đề xoay quanh trần thạch cao mà bạn chưa biết. Chẳng hạn như: Trần thạch cao sau khi bả matit đã có sẵn màu trắng. Như vậy thì có cần sơn nữa không? Và nếu sơn thì có nên sơn lót trần thạch cao không?
 • ĐỊNH MỨC SƠN OSKAR | MỨC TIÊU HAO OSKAR

  Định mức sơn hay mức tiêu hao sơn là số m2 sơn được trên mỗi kg, lít hoặc thùng sơn. Đối với Sơn OSKAR thì con số định mức trong tài liệu sẽ là Số m2/ kg.
 • OSKAR TỔ CHỨC CUỘC HỌP TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH 2021

  OSKAR TỔ CHỨC CUỘC HỌP TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH 2021
 • 5 CÂU HỎI VỀ CHỐNG THẤM

  Đối với gia chủ, ngôi nhà mà bạn bỏ bao tâm huyết để xây dựng chắc chắn phải được lên kế hoạch tỉ mỉ, từ thi công xây dựng đến trang trí. Tuy nhiên, tình trạng thấm dột, bong tróc tường là những vấn đề hoàn toàn có thể xảy ra nếu ngôi nhà không được chống thấm đúng cách hoặc thi công kém chất lượng.
 • TẤT BẬT NHỮNG CHUYẾN HÀNG ĐẦU XUÂN TÂN SỬU 2021

  Những ngày đầu năm, Sơn OSKAR đã tấp nập các chuyến hàng sơn đầu tiên với số lượng lớn sản phẩm, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng, Quý đối tác.
 • THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

  THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021
 • ​CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KIẾN THỨC SẢN PHẨM CHUYÊN SÂU THÁNG 1/2021 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

  Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng của OSKAR những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả, Công ty OSKAR đã và đang tập trung đầu tư cho hoạt động đào tạo sản phẩm định kỳ, nhằm hỗ trợ và củng cố kiến thức sản phẩm cho toàn thể đội ngũ nhân sự, đặc biệt là các đại lý, nhà phân phối, đội ngũ nhân sự khối thị trường.
 • QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN NHÀ DÂN DỤNG THEO CHUẨN

  Để tạo nên một lớp áo khoác vừa đẹp, vừa có chất lượng tốt và bền màu lâu dài cho ngôi nhà thì ngoài yếu tố chất lượng của sản phẩm sơn thì quy trình thi công sơn cũng là yếu tố quyết định. OSKAR xin chia sẻ với các bạn quy trình thi công sơn nhà ở dân dụng theo tiêu chuẩn để chính bạn có thể biết cách tạo nên ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn bền màu.
 • NÊN CHỌN SƠN BÓNG, SƠN MỜ HAY SƠN MỊN ĐỂ SƠN NHÀ?

  Sơn cho ngôi nhà một lớp sơn đẹp cũng như việc bạn sắm được một chiếc áo mới diện chúng cho dịp đặc biệt. Bên cạnh sắc màu phong phú của sơn ngoại, nội thất thì việc chọn màng sơn có độ bóng như thế nào cũng khiến người tiêu dùng đắn đo suy nghĩ. Vì vậy, để giúp khách hàng hiểu và ứng dụng hiệu quả sơn trang trí trong từng không gian, OSKAR xin chia sẻ những thông tin cơ bản nhất về độ bóng của màng sơn mà bạn thường gặp.
 • NHỮNG CÁCH CHỐNG THẤM NHÀ LIỀN KỀ HIỆU QUẢ

  Làm sao để chống thấm tường nhà liền kể triệt để nhất luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều gia chủ trong quá trình xây dựng nhà cửa. Nhất là đối với mật độ nhà ở tại các thành phố san sát nhau thì việc chung tường chung vách là không hề hiếm gặp. Vậy làm thế nào để xử lý khe hở giữa 2 nhà để tránh tình trạng thấm nước, nhất là vào mùa mưa? Hãy cùng OSKAR tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây.
 • SƠN NHÀ ĐÓN TẾT – CẦN TRÁNH ĐIỀU GÌ ?

  Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi nước ta sẽ chuẩn bị đón lễ hội Tết cổ truyền dân tộc. Đây là thời điểm vàng cho các gia đình Việt chuẩn bị sắm sửa, trang trí lại nhà cửa để sẵn sàng đón một năm mới với nhiều điều mới