So sánh sản phẩm

MÀU SƠN HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH THỔ

MÀU SƠN HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH THỔ
Ngày nay, việc sơn nhà theo mệnh đang rất được nhiều người hướng đến. Bởi ngoài màu sơn yêu thích thì sơn nhà theo mệnh sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn. Một đơn vị thi công sơn nhà chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho các bạn cách phối màu sao cho phù hợp. Sơn nhà theo mệnh sao cho vừa tinh tế lại thời thượng. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách phối màu sơn nhà cho người mệnh Thổ hot nhất 2022 nhé.


Mệnh Thổ là gì?

Mệnh Thổ (đất) đại diện cho những người có bản tính khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Người mệnh Thổ vô cùng bản lĩnh và vững vàng. Họ có khả năng kết nối các thành viên trong nhóm bởi sự khéo léo trong cách cư xử của người mệnh Thổ. Người thuộc mệnh Thổ muốn tăng thêm may mắn thì cần biết chọn những tông màu phù hợp và hạn chế sử dụng những tone màu không tốt.

Mẫu nội thất sơn màu tím phù hợp cho người mệnh Thổ

Mệnh Thổ phù hợp với những màu nào?

Tone màu chính tạo nên sức mạnh của người mệnh Thổ là: vàng, vàng đất, nâu thổ. Sự mạnh mẽ và hài hòa của màu sắc mệnh Thổ sẽ tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực cho chính người sở hữu. Bên cạnh đó, người mạng Thổ cũng rất hợp với màu đỏ và màu hồng, bởi Hỏa sinh Thổ.

Bảng phối màu đa dạng cho người mệnh Thổ

Bảng phối màu đẹp phù hợp với người mệnh Thổ

Mệnh Thổ nên tránh những màu nào?

Màu xanh lá cây, xanh lục đậm, xanh da trời: đây là những màu thuộc mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ). Nên những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lá cây, màu xanh lục và xanh da trời. Nên gia chủ mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng những màu này trong nhà. Để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh cũng như con đường tình duyên.

Màu xanh lá không phù hợp với người mệnh Thổ

Những năm sinh thuộc mệnh Thổ

 • Canh Ngọ (1930, 1990)
 • Tân Mùi (1931,1991)
 • Mậu Dần (1938, 1998)
 • Kỷ Mão (1939, 1999)
 • Bính Tuất (1946, 2006)
 • Đinh Hợi (1947, 2007)
 • Canh Tý (1960)
 • Tân Sửu (1961)
 • Mậu Thân (1968)
 • Kỷ Dậu (1969)
 • Bính Thìn (1976)
 • Đinh Tỵ (1977)

5 Cách phối màu sơn nhà cho người mệnh Thổ tinh tế

Sơn màu vàng cho người mệnh Thổ

Theo quan niệm phương Tây màu vàng đại diện cho lòng kính trọng và lòng biết ơn. Ngoài ra, màu vàng còn thể hiện sự sang trọng và hào quang. Sơn nhà màu vàng sẽ đem lại tinh thần thoải mái, thư giãn và nhẹ nhàng.

Phối màu vàng nội thất cho gia chủ mệnh Thổ

Màu sơn nhà cho người mệnh Thổ: màu nâu

Màu Nâu là màu thuộc mệnh Thổ màu của đất. Màu nâu tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu Nâu thể hiện tính cách của một người trầm tính, thích sự bình yên, nhẹ nhàng và vững chắc. Bên cạnh đó, màu nâu mang đến vẻ đẹp cổ điển, tinh tế và sạch sẽ.

Phối màu nâu sang trọng và trầm tĩnh cho người mệnh Thổ

Sơn nhà màu đỏ cho người mệnh Thổ

Người mạng Thổ còn rất hợp với màu đỏ – màu của lửa. Tuy nhiên, theo quan niệm âm dương ngũ hành, bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều màu đỏ vì đây là màu mang năng lượng rất mạnh. Nếu bạn dùng màu đỏ làm màu chủ đạo sẽ có thể ảnh hưởng đến năng lượng của chính bạn. Vì vậy bạn nên kết hợp màu đỏ như là điểm nhấn trong ngôi nhà tạo sự hài hòa và tốt cho bản mệnh của bạn.

Lấy màu đỏ làm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn thêm độc đáo

Sơn nhà màu hồng cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có thể sử dụng màu hồng bởi Hỏa sinh Thổ. Màu hồng thể hiện sự dịu dàng màu của sự viên mãn, bền vững cho tình yêu đôi lứa. Ngoài ra còn là màu nữ tính và trong sáng phù hợp với gia đình có bé gái.

Màu hồng phù hợp với không gian của các bé gái, tạo sự dịu dàng, ấm áp

Sơn nhà màu tím cho gia chủ mệnh Thổ

Màu tím thuộc mệnh Hỏa nhưng nó lại tương sinh với mệnh Thổ. Màu tím thể hiện sự thủy chung và tính cách kiên cường của gia chủ. Màu tím rất phù hợp với gia chủ sinh mệnh Thổ. Sẽ đem lại may mắn và thu hút tài lộc cho người sở hữu nó.

Màu tím là màu thủy chung, rất phù hợp với người mệnh Thổ
Tags:,

Tin liên quan

Những màu hợp phong thủy gia chủ mệnh Thủy

Những màu hợp phong thủy gia chủ mệnh Thủy

Phong thủy trong xây dựng nhà cửa hiện tại rất được chú trọng, đặc biệt là việc chọn màu sơn nhà sao cho phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm màu sơn nhà đẹp hợp cho người mệnh Thủy, vừa đảm bảo tính thẩm …

Chi tiết

MÀU SẮC PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH HỎA

MÀU SẮC PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH HỎA

Ai cũng biết hỏa là lửa, lửa thích gỗ và sợ nước nên mạng hỏa hợp mầu mệnh mộc nhất, Nhưng mạng hỏa là gì? Mộc là gì? Có các loại mạng hỏa nào?…. Để trả lời câu hỏi mạng hỏa hợp mầu gì nhất, chúng ta …

Chi tiết

MÀU SƠN HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH MỘC

MÀU SƠN HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH MỘC

Phong thủy hiện nay đang rất được nhiều người xem trọng, nhất là trong chuyện nhà cửa, thờ cúng. Bởi việc xây dựng một công trình đẹp đẽ nhưng không hợp phong thủy cũng dễ khiến nhiều gia chủ ăn …

Chi tiết