So sánh sản phẩm

Tin tức

 • 3 ĐIỀU KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỘT BẢN KẾ HOẠCH SƠN NHÀ

  3 ĐIỀU KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỘT BẢN KẾ HOẠCH SƠN NHÀ

  Bạn đã từng lập kế hoạch tự sơn nhà? Bạn không biết trong bản kế hoạch sơn tường nhà có những gì? Dưới đây là 3 điều không thể thiếu trong một bản kế hoạch sơn nhà, hãy cùng sơn Galaxy tham khảo nhé.
 • MÁCH BẠN 5 CÁCH TRANG TRÍ TƯỜNG NHÀ TIẾT KIỆM

  MÁCH BẠN 5 CÁCH TRANG TRÍ TƯỜNG NHÀ TIẾT KIỆM

  Không khó để không gian sống trở nên sinh động và ấn tượng, đặc biệt là khi gia chủ sử dụng các màu sơn nước trong nhà phù hợp. Bạn hãy cùng sơn Galaxy thử ngay 5 cách trang trí tường nhà vừa ấn tượng vừa tiết kiệm sau.
 • OSKAR THÔNG BÁO CẬP NHẬT NẮP THÙNG SƠN

  OSKAR THÔNG BÁO CẬP NHẬT NẮP THÙNG SƠN

  Công ty CP sơn OSKAR xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng hợp tác lâu dài và đồng hành bền vững cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!
 • MẸO GIÚP TRẦN NHÀ TRÔNG CAO HƠN BẰNG CÁC KỶ THUẬT SƠN NHÀ

  MẸO GIÚP TRẦN NHÀ TRÔNG CAO HƠN BẰNG CÁC KỶ THUẬT SƠN NHÀ

  Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp trần nhà thấp trông cao và thoáng hơn chỉ với bằng cách là đơn giản là dùng sơn nước trong nhà với màu sắc thích hợp. Hãy cùng sơn Oskar tìm hiểu nhé.
 • 5 LƯU Ý KHI CHỌN SƠN TƯỜNG MÀ AI CŨNG CẦN BIẾT

  5 LƯU Ý KHI CHỌN SƠN TƯỜNG MÀ AI CŨNG CẦN BIẾT

  Đối với người Việt Nam chúng ta, nhà không chỉ đơn thuần là nơi trú ngụ mà còn là tổ ấm thân yêu ta có thể trở về sau những ngày làm việc vất vả bên ngoài. Và để có được không gian sống thoải mái cho gia đình bạn, tìm hiểu cách sơn nhà đẹp là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho ngôi nhà của bạn được hoàn hảo và trở nên ấm cúng hơn.
 • Sơn nhà mới đón Tết – nét văn hóa của người Việt đã có từ ngàn xưa

  Sơn nhà mới đón Tết – nét văn hóa của người Việt đã có từ ngàn xưa

  Sơn nhà đón Tết đã có từ thời xa xưa. Trước đây, khi ngành công nghệ vật liệu chưa phát triển thì người ta thường dùng vôi, ve để sơn mới lại cho không gian. Truyền thống này vẫn được duy trì và phát triển cho đến tận bây giờ.
 • ​ƯU ĐIỂM VÀ LƯU Ý KHI SƠN NHÀ VÀO MÙA ĐÔNG

  ​ƯU ĐIỂM VÀ LƯU Ý KHI SƠN NHÀ VÀO MÙA ĐÔNG

  Đặc trưng mùa đông tại Việt Nam chính là thời tiết khá hanh khô, sẽ giúp lớp sơn khô nhanh hơn. Tại các thời điểm khác trong năm, tường nhà có thể gặp hiện tượng ẩm ướt vì mưa hoặc trời lạnh tạo nên không khí ẩm, không thuận lợi cho việc sơn nhà.
 • Có nên sơn nhà khi trời nồm trời mưa?

  Có nên sơn nhà khi trời nồm trời mưa?

  Có nên sơn nhà khi trời nồm trời mưa? Nếu cố tình sơn trong tình trạng thời tiết như thế thì màng sơn có gặp sự cố gì không?
  Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu cơ chế bám dính của sơn lên tường nhé.
 • Sơn nhà vào mùa nào tốt nhất?

  Sơn nhà vào mùa nào tốt nhất?

  Việc lựa chọn thời điểm để sơn nhà là rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của màng sơn sau này. Nếu bạn chọn thời điểm mưa nồm hoặc nắng quá đều không được. Khi thi công chắc chắn sẽ phát sinh lỗi. Vừa làm ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ vừa ảnh hưởng đến chất lượng. Vậy thời điểm nào sơn nhà thì phù hợp? Sơn nhà vào mùa nào tốt nhất trong năm? Chúng ta hãy cùng phân tích so sánh nhé.
   
 • 5 BƯỚC THI CÔNG SƠN ĐA HIỆU ỨNG

  5 BƯỚC THI CÔNG SƠN ĐA HIỆU ỨNG

   So với các sản phẩm sơn khác nói chung, sơn hiệu ứng rất bắt mắt và có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy ngày càng nhiều khác hàng lựa chọn sơn hiệu ứng để biến hóa công trình của mình trở nên thật độc đáo và lạ mắt.
 • SƠN CHỐNG THẤM ÁP LỰC NGƯỢC NECO-OCN300 OSKAR HIỆU QUẢ, AN TOÀN, DỄ SỬ DỤNG.

  SƠN CHỐNG THẤM ÁP LỰC NGƯỢC NECO-OCN300 OSKAR HIỆU QUẢ, AN TOÀN, DỄ SỬ DỤNG.

  SƠN CHỐNG THẤM ÁP LỰC NGƯỢC (NECO – OCN300) là hỗn hợp
  chống thấm gồm 2 thành phần A (lỏng) và B (bột) được trộn với nhau tạo thành màng dẻo, thẩm thấu, liên kết bám chắc bề mặt bê tông, tường,… Tác dụng ngăn nước, chống thấm nước hiệu quả bền lâu. Sử dụng chống thấm cho sàn, trần mái, ban công, tầng hầm, bể nước, kết cấu bê tông tiếp đất. Sản phẩm không độc hại, thân thiện môi trường.
 • MÀU SẮC TÁC ĐỘNG ĐẾN TRẺ NHƯ THẾ NÀO

  MÀU SẮC TÁC ĐỘNG ĐẾN TRẺ NHƯ THẾ NÀO

  Màu sắc ảnh hưởng đến các chức năng cơ thể, tâm trí và cảm xúc với năng lượng do ánh sáng tạo ra. Các nghiên cứu được tiến hành đã chứng minh rõ ràng lợi ích của màu sắc đối với sự phát triển của não bộ, khả năng sáng tạo, năng suất và khả năng học tập