So sánh sản phẩm

Tin tức

 • BẢO HÀNH SƠN OSKAR

  BẢO HÀNH SƠN OSKAR

  Trong trường hợp có nội dung tranh chấp không tự giải quyết được thì hai bên thống nhất sẽ có khiếu nại tới tòa án kinh tế tại Thành phố Hà Nội là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết các vụ việc này. Các chi phí về việc kiểm tra , xác minh và lệ phí Tòa án do bên có lỗi chịu trách nhiệm.
 • Màu sắc đại diện cho năm 2023

  Màu sắc đại diện cho năm 2023

  Viện Màu sắc Pantone công bố gam màu của năm 2023 là Viva Magenta, được mô tả là "bắt nguồn từ sắc đỏ, thể hiện cho sức mạnh mới". Màu sắc này cũng được giới thiệu bằng các từ như mạnh mẽ, trao quyền, không biên giới, táo bạo và toàn diện.
  "Viva Magenta là dũng cảm và không sợ hãi và là một màu sắc tạo rung động mà sự phấn khích của nó thúc đẩy cảm giác vui vẻ, lạc quan, viết nên một câu chuyện mới", các chuyên gia của viện cho biết.
  Viện Màu sắc Pantone là đơn vị nghiên cứu màu sắc nổi tiếng thế giới. Năm 2000, cơ quan này được chú ý khi giới thiệu màu xanh thiên thanh, một gợi ý mang tính biểu tượng cho làng thời trang ở thời điểm đó.

 • Tiệc Tất niên nhiều cảm xúc của Công Ty Cổ Phần Sơn Oskar

  Tiệc Tất niên nhiều cảm xúc của Công Ty Cổ Phần Sơn Oskar

  Chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, sáng ngày 07/01/2023 Công ty Cổ Phần Sơn Oskar đã tổ chức buổi tiệc Tất Niên trong không khí ấm áp và sôi động.
   
 • Đong đầy cảm xúc với buổi tiệc tất niên của Công ty Cổ phần Sơn Oskar

  Đong đầy cảm xúc với buổi tiệc tất niên của Công ty Cổ phần Sơn Oskar

  Chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, sáng 07/01/2023, Công ty Cổ phần Sơn Oskar đã tổ chức buổi tiệc Tất Niên trong không khí ấm áp và sôi động.
 • 3 ĐIỀU KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỘT BẢN KẾ HOẠCH SƠN NHÀ

  3 ĐIỀU KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỘT BẢN KẾ HOẠCH SƠN NHÀ

  Bạn đã từng lập kế hoạch tự sơn nhà? Bạn không biết trong bản kế hoạch sơn tường nhà có những gì? Dưới đây là 3 điều không thể thiếu trong một bản kế hoạch sơn nhà, hãy cùng sơn Galaxy tham khảo nhé.
 • MÁCH BẠN 5 CÁCH TRANG TRÍ TƯỜNG NHÀ TIẾT KIỆM

  MÁCH BẠN 5 CÁCH TRANG TRÍ TƯỜNG NHÀ TIẾT KIỆM

  Không khó để không gian sống trở nên sinh động và ấn tượng, đặc biệt là khi gia chủ sử dụng các màu sơn nước trong nhà phù hợp. Bạn hãy cùng sơn Galaxy thử ngay 5 cách trang trí tường nhà vừa ấn tượng vừa tiết kiệm sau.
 • OSKAR THÔNG BÁO CẬP NHẬT NẮP THÙNG SƠN

  OSKAR THÔNG BÁO CẬP NHẬT NẮP THÙNG SƠN

  Công ty CP sơn OSKAR xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng hợp tác lâu dài và đồng hành bền vững cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!
 • MẸO GIÚP TRẦN NHÀ TRÔNG CAO HƠN BẰNG CÁC KỶ THUẬT SƠN NHÀ

  MẸO GIÚP TRẦN NHÀ TRÔNG CAO HƠN BẰNG CÁC KỶ THUẬT SƠN NHÀ

  Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp trần nhà thấp trông cao và thoáng hơn chỉ với bằng cách là đơn giản là dùng sơn nước trong nhà với màu sắc thích hợp. Hãy cùng sơn Oskar tìm hiểu nhé.
 • 5 LƯU Ý KHI CHỌN SƠN TƯỜNG MÀ AI CŨNG CẦN BIẾT

  5 LƯU Ý KHI CHỌN SƠN TƯỜNG MÀ AI CŨNG CẦN BIẾT

  Đối với người Việt Nam chúng ta, nhà không chỉ đơn thuần là nơi trú ngụ mà còn là tổ ấm thân yêu ta có thể trở về sau những ngày làm việc vất vả bên ngoài. Và để có được không gian sống thoải mái cho gia đình bạn, tìm hiểu cách sơn nhà đẹp là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho ngôi nhà của bạn được hoàn hảo và trở nên ấm cúng hơn.
 • Sơn nhà mới đón Tết – nét văn hóa của người Việt đã có từ ngàn xưa

  Sơn nhà mới đón Tết – nét văn hóa của người Việt đã có từ ngàn xưa

  Sơn nhà đón Tết đã có từ thời xa xưa. Trước đây, khi ngành công nghệ vật liệu chưa phát triển thì người ta thường dùng vôi, ve để sơn mới lại cho không gian. Truyền thống này vẫn được duy trì và phát triển cho đến tận bây giờ.
 • ​ƯU ĐIỂM VÀ LƯU Ý KHI SƠN NHÀ VÀO MÙA ĐÔNG

  ​ƯU ĐIỂM VÀ LƯU Ý KHI SƠN NHÀ VÀO MÙA ĐÔNG

  Đặc trưng mùa đông tại Việt Nam chính là thời tiết khá hanh khô, sẽ giúp lớp sơn khô nhanh hơn. Tại các thời điểm khác trong năm, tường nhà có thể gặp hiện tượng ẩm ướt vì mưa hoặc trời lạnh tạo nên không khí ẩm, không thuận lợi cho việc sơn nhà.
 • Có nên sơn nhà khi trời nồm trời mưa?

  Có nên sơn nhà khi trời nồm trời mưa?

  Có nên sơn nhà khi trời nồm trời mưa? Nếu cố tình sơn trong tình trạng thời tiết như thế thì màng sơn có gặp sự cố gì không?
  Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu cơ chế bám dính của sơn lên tường nhé.